วันจันทร์
มื้อเช้า : ไข่ดาว 1 ฟอง + ไก่ทอด 1 ชิ้น (ไม่ต้องเอาหนังไก่นะจ๊ะ)
มื้อกลางวัน : สะโพกไก่ย่าง 1 ชิ้น + เกาเหลา 1 ชาม
มื้อเย็น : สลัดผัก + กาแฟใส่คอมฟี่เมตไม่เกิน1 ช้อน และน้ำตาลไม่เกิน ½ ช้อนชา (ถ้าหิวในช่วงดึกก็ให้ดื่มน้ำเปล่าแทนนะจ๊ะ)
วันอังคาร
มื้อเช้า : ไส้กรอก 2 ชิ้น + สลัดผัก 1 จาน
มื้อกลางวัน : แกงจืดไก่ 1 ถ้วย + เนื้อสัตว์ผัดผัก 1 จาน
มื้อเย็น : น้ำพริกกะปิ + หน่อไม้ + ผักจิ้ม + ไก่ตุ๋นมะนาวดอง 1 ถ้วย
วันพุธ
มื้อเช้า : ต้มจืดเลือดหมูใส่ผักกาดหอม และตำลึง 1 ถ้วย
มื้อกลางวัน : เกาเหลาเนื้อเปื่อย 1 ชาม
มื้อเย็น : ปลากระป๋องยำ หม่ำกับกะหล่ำปลีสดแทนข้าว + แกงจืดตำลึง 1 ถ้วย
วันพฤหัสบดี
มื้อเช้า : ไข่ดาว 1 ฟอง + แฮม 1 ชิ้น
มื้อกลางวัน : เนื้อสัตว์ตุ๋น 1 ถ้วย กินกับถั่วฝักยาว หรือถั่วแขกลวก 1 ถ้วย
มื้อเย็น : น้ำพริกหอยแมลงภู่ กินกับแตงกวางหรือกะหล่ำปลี
วันศุกร์
มื้อเช้า : ไข่เจียวหมูสับ 1 ฟอง + ถั่วฝักยาว หรือถั่วแขกลวก 1 ถ้วย
มื้อกลางวัน : ไก่ตุ๋น 2 ขา + ผักสด 1 จาน
มื้อเย็น : เนื้อสัตว์ผัดกะเพรา 1 จาน
วันเสาร์
มื้อเช้า : แฮม 2 ชิ้น
มื้อกลางวัน : เกาเหลา 1 ชาม + ส้มตำ 1 จาน
มื้อเย็น : ชะอมชุบไข่ทอด 1 ฟอง + ปลาทูทอด 1 ตัว + ผักสด
วันอาทิตย์
มื้อเช้า : เนื้อไก่ย่าง 1 ชิ้น + ผักสด
มื้อกลางวัน : สลัดเนื้อสัน 1 จาน + ไก่ตุ๋น 1 ถ้วย
มื้อเย็น : ปลาแป๊ะซะ 1 ตัว + ต้มจืด 1 ถ้วย
ที่มา นิตยสาร Sweety
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น